7 อุบายที่สามารถจะช่วยเรื่องแผ่นสแตนเลสสีในปี 2020

การตกแต่งรีสอร์ท รวมทั้ง รีสสอร์ทในจุดที่คุณอาจไม่เคยระลึกถึง อยากที่จะให้โฮเต็ลของคุณดูดี ตั้งแต่ก้าวแรก ลิฟต์ สแตนเลสสี คือคำตอบ

image

เวลาไปสถานที่ต่างๆที่มีลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ แน่ๆว่าเรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่ถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของกิจการค้ารีสอร์ทหรือโรงแรมล่ะ จะดีขนาดไหนถ้าลิฟต์ของอพาร์เม้นท์หรือรีสอร์ทของคุณมิได้มีเพียงแต่ระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังมีความสวย แมทช์กับบรรยากาศแล้วก็สไตล์ของบังกะโล ก้าวแรกที่ขึ้นลิฟต์ก็สามารถสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ลองคิดภาพนะคะ เวลาคุณเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง เวลาออกสีใหม่ๆมันช่วยให้ความน่าซื้อมากขึ้น จนถึงบางคราวสีที่เราต้องการหมดตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดตัว ด้วยเหตุว่าสีนอกจากจะช่วยเรื่องความสวยสดงดงามแล้ว ยังสร้างความไม่เหมือนได้เป็นอย่างดี ความพรีเมียมที่เกิดจากสีที่คุณเลือกใช้ในลัษณะของการตกแต่งรีสอร์ทหรือโรงแรมของคุณ ถ้าหากสามารถใส่ผสานกับความสวยของสีลิฟต์ได้ นั่นบางทีอาจเปลี่ยนเป็นจุดเด่นอีกจุดที่ลูกค้าของคุณกล่าวถึง ในด้านของเทสต์และก็ความใส่ใจในเนื้อหา

ยิ่งในยุคนี้ เวลาท่องเที่ยว และก็เลือกพักที่อพาร์เม้นท์หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มักมีการถ่ายภาพหรือวิดีโอเพื่ออัพเดทลงบนโซเชียล ถ้าหากเราเลือกใช้สีให้ชิค รูปครั้งถ่ายออกมาก็สวย เป็นราวกับการโฆษณาให้กับรีสอร์ทของคุณแบบที่คุณไม่ต้องอัดฉีดหรือเสียเงินสำหรับในการทำโฆษณาบนโซเชียลเกินความจำเป็น จุดเล็กๆที่หลายๆคนอาจมองข้าม แต่ว่าถ้าเกิดคุณลงรายละเอียด ผลที่ได้รับอาจมากกว่าที่คาดไว้

เมื่อกล่าวถึงการตกแต่งสีลิฟต์ บางคนอาจรู้เรื่องว่าเป็นกระบวนการทำให้ลิฟต์มีสีสันด้วยการทาสี แต่งแต้มสีสัน http://mylescboo499.timeforchangecounselling.com/4-khe-rxng-mx-thm-khn-pra-yo-chn-sa-h-rb-s-taen-less ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นแล้วก็ยังใช้เวลานานทั้งในด้านของการทำงาน และ การรอให้สีแห้ง กลิ่นหายเหม็น อาจจะทำให้เจ้าของโรงแรมหรืออพาร์เม้นท์ สูญเสียรายได้ รวมทั้ง ส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผู้เข้าพัก

แต่ด้วยสิ่งใหม่ที่ปรับปรุงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ลิฟต์ที่มีสีหลากหลายและยังสวยงาม ไม่มีความจำเป็นต้องมีขั้นตอนที่สลับซับซ้อนจำนวนมากอีกต่อไป เพราะ สแตนเลสสี อุปกรณ์ที่ใช้ห่อหุ้มผนังลิฟท์นั้น ปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลากสี หลายเฉด แถมยังติดตั้งง่าย ความทนทานสูง เหตุเพราะเป็นผิวสแตนเลสสี ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเรื่องสีลอก หรือ เฉดจะดรอคอยปสีลงตามกาลเวลา ติดตั้งครั้งเดียวใช้ได้ช้านาน

ข้อที่สำคัญที่สุดในการเลือก สแตนเลสสี เป็นจำเป็นต้องเลือกเจ้าที่มีความเป็นมือโปร ไม่ย้อมแมว เนื่องจากว่าการใช้แรงงานที่ช้านานจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเลือกใช้ของดีเพียงแค่นั้น ซี่งนอกเหนือจากที่จะสามารถเอามาตกแต่งลิฟต์ได้แล้ว ยังมีอีกหลายจุดที่สามารถเสริมความสวยงามด้วย สแตนเลสสี ให้กับบังกะโลรวมทั้งรีสอร์ทของคุณ ดังนี้คุณสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง